ทีมเอสเอ็มอีเศรษฐีออนไลน์ พร้อมช่วยผู้ประกอบการ

ปัจจุบันเป็นยุคของโลกออนไลน์อย่างสมบูรณ์แบบ ทันทีที่ผู้บริโภคมีความต้องการสินค้าหรือบริการ สิ่งแรกที่ทุกคนจะทำเหมือนกันหมด ก็คือพิมพ์คำค้นหาสิ่งที่ต้องการ ลงบน Google หรือ Facebook เพียงพริบตาเดียว สิ่งที่ต้องการก็จะปรากฏให้เห็นมากมาย ผู้บริโภคก็เพียงแต่เลือกสิ่งที่เหมาะสมกับความต้องการของตัวเอง

ที่สำคัญจะทำอย่างไรให้สินค้าหรือบริการของผู้ประกอบการถูกนำไปเสนอต่อสายตาผู้ซื้อในอันดับต้น ๆ ได้และการแข่งขันบนพื้นที่นี้ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ หรือมีเงินทุนมากน้อยเพียงใด แต่ขึ้นอยู่กับว่า ใครจะสามารถเข้าถึงลูกค้าได้เร็วกว่ากัน และมีข้อเสนอที่ดีกว่าในรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ

สิ่งเหล่านี้ ล้วนเป็นปัญหาหนักใจของผู้ประกอบการเอสเอ็มอี (SMEs) เพราะเป็นสมรภูมิการแข่งขันใหม่ที่ยังไม่คุ้นเคย และขาดความเข้าใจในพฤติกรรมและรสนิยมของผู้บริโภคออนไลน์ แต่ก็เป็นสมรภูมิที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ หากต้องการจะอยู่รอดได้ในโลกของการค้ายุคดิจิตอล ทางเดียวที่จะช่วยได้คือ หามืออาชีพที่มีความชำนาญเฉพาะด้านเข้ามาช่วยเหลือ ช่วยเป็นพี่เลี้ยง ที่จะช่วยชี้แนะแนวทาง หาช่องทางการทำธุรกิจในตลาดออนไลน์ ซึ่งเป็นตลาดที่กำลังโตวันโตคืน เป็นตลาดที่มีความสามารถในการซื้ออย่างไม่มีขีดจำกัด

ทีม SME เศรษฐีออนไลน์ เกิดขึ้นมาจากการรวมตัวกันของนักศึกษาวิชาชีพที่ปรึกษาธุรกิจเพื่อการพัฒนาวิสาหกิจไทย (วปธ.) ภายใต้การสนับสนุนของสมาคมเครือข่ายที่ปรึกษาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMECN) ในฐานะองค์กรที่เป็นศูนย์รวมของที่ปรึกษาธุรกิจมืออาชีพ ได้มองเห็นปัญหาดังกล่าว จึงได้อาสาที่จะเข้ามาช่วยผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทย ให้ได้มีโอกาสขยายตลาดสินค้าเข้าสู่ระบบออนไลน์ โดยผ่านการทำงานของทีม SME เศรษฐีออนไลน์ ด้วยทีมที่ปรึกษาที่มีความชำนาญเฉพาะด้าน พร้อมทำงานที่จะนำพาผู้ประกอบการเข้าสู่สมรภูมิการแข่งขันในโลกออนไลน์ เต็มรูปแบบ และสามารถแข่งขันกับธุรกิจขนาดใหญ่ หรือห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ได้

ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้น หรือทำธุรกิจมานานแล้วก็ตาม วันนี้ ทีม “SME เศรษฐีออนไลน์” พร้อมแล้วที่จะก้าวเดินเคียงข้างไปกับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทย เราเชื่อว่าการทำการตลาดออนไลน์จะเป็นการเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้มียอดขายมากขึ้น และทำให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักในวงกว้างผ่านช่องทางสังคมออนไลน์ อย่างแท้จริง

สอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2374-0988-9, 095-091-7711